Ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn? Bạn muốn trang trí cải tạo ngôi nhà để trông rộng rãi hơn? Cùng tham khảo 5 mẹo biến ngôi nhà trở nên rộng rãi, đơn giá thiết kế nhà phố,  thiêt kế nhà đẹp,  thiết kế nhà giá rẻ,

Thiết kế nội thất là một trong những khâu cực kỳ quan trọng sau khi làm nhà, sửa nhà hay đơn giản là muốn cải tạo lại không gian cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn trông hẹp và bạn muốn làm không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn thì có thể xem 5 mẹo được chia sẻ nhiều dưới đây.

 

5-meo-thiet-ke-dep-

 

Sử dụng gam màu sáng và hoa văn theo hướng dọc trang trí tường
Để biến ngôi nhà thêm phần rộng rãi thì một trong những cách phổ biến là thay đổi trang trí tường. Có thể sử dụng gam màu sáng hoặc sử dụng những vật liệu trang trí tường như gạch, giấy dán tường có hóa văn theo hướng dọc. Nếu dùng gam màu tối và hay trang trí tường có hoa văn hướng ngang sẽ làm cho ngôi nhà trông nhỏ hẹp hơn.

 

​5-meo-thiet-ke-dep-​1

 

Sử dụng đèn áp trần
Nếu ngôi nhà của bạn đang sử dụng đèn chùm thì có thể thay bằng đèn áp trần. Sử dụng đèn áp trần dọc theo các cạnh của căn phòng sẽ khiến cho không gian ngôi nhà được rộng rãi và sáng sủa hơn rất nhiều. Có thể dùng loại đèn led áp trần để tiết kiệm điện.

Sử dụng đồ nội thất bằng kính
Hoặc cũng có thể sử dụng đồ nội thất bằng kính để biến không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi. Đây cũng là một trong những mẹo trang trí nhà ở được nhiều người chia sẻ và áp dụng. Ngoài sử dụng đồ nội thất bằng kính, để không gian ngôi nhà rộng rãi, các gia chủ cũng có thể chọn đồ nội thất có chân đỡ nhỏ gọn.

 

​5-meo-thiet-ke-dep-​2

 

Treo rèm cửa sổ
Một trong những cách phổ biến để trang trí nhà ở cho không gian trở nên rộng rãi đó là treo rèm cửa sổ gần sát với trần nhà. Khi treo rèm cửa số gần với trần nhà sẽ tạo cảm giác rộng rãi và to hơn.

Ưu tiên sử dụng đồ nội thất đa năng
Ngoài ra, các gia chủ cũng nên ưu tiên sử dụng đồ nội thất đa năng để ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn, đa năng sẽ tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà. Đây là một trong những mẹo rất được nhiều người yêu thích khi muốn cải tạo không gian sống rộng rãi và đẹp hơn.
Đó chính là 5 mẹo trang trí nhà ở, cách giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn mà không cần phải cải tạo, sửa chữa ngôi nhà. Để được tư vấn về kiến trúc nhà ở, liên hệ ngay với công ty Thiết kế xây dựng Gia Long. Đến với công ty xây dựng Gia Long, các khách hàng sẽ được tư vấn kiến trúc nhà ở đẹp, cách trang trí nhà ở phù hợp với nhu cầu, sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *