Thiết kế, thi công công trình

Người làm nên những bản vẽ chính là người hiểu rõ chúng nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế riêng và một đơn vị thi công khác, nhưng khi cho ra một bản vẽ kết cấu công trình, kiến trúc sư đã có rất nhiều những tính toán sao cho phù hợp nhất, những lưu ý hay những thủ thuật thi công sao cho căn nhà của bạn được bền và đẹp nhất. Thuê các đơn vị thiết kế và thi công riêng lẻ có thể sẽ khiến cho công trình không được tối ưu khi mà đội ngũ xây dựng không hiểu được hết ý của kiến trúc sư lên bản vẽ kết cấu.

Đó chính là lý do các gia chủ nên lựa chọn đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói để ngôi nhà tương lai của bạn có thể đi sát với bản vẽ nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công trọn gói của Thành phát

Là một trong những thương hiệu nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam, Thành phát thấu hiểu tâm lý khách hàng và cung cấp gói dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ A đến Z.

1. Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một phần quan trọng trong gói dịch vụ xây dựng trọn gói của Thành Phát. Dựa trên nhu cầu sử dụng, số lượng tầng công năng, sở thích về phong cách và những lưu ý khác của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn sơ bộ về ý tưởng ban đầu. Sau khi thiết kế được chốt bởi hai phía, kiến trúc sư của Thành Phát lên bản thiết kế phối cảnh sửa đổi cho phù hợp. Bước cuối cùng khi tư vấn và thiết kế kiến trúc đó là hoàn thiện bản thiết kế với chi tiết kiến trúc, kết cấu và điện nước.

Đến với Thành Phát, bạn sẽ nhận được:

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp: bao gồm mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, bổ kỹ thuật, Kết cấu và điện nước.
  • Thành Phát sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ xin cấp phép đầy đủ và theo đúng quy định

2. Thi công xây dựng

Trong gói dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, sau khi đã hoàn thiện các bản vẽ thiết kế, Thành Phát sẽ tiến hành thi công để hô biến ngôi nhà bạn thành hiện thực.

Vì sao nên lựa chọn Thành Phát?

Trong vô vàn những đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, tại sao bạn nên lựa chọn Thành Phát cho ngôi nhà tương lai của mình?

–  Bản vẽ thiết kế chi tiết; mỗi bộ môn thiết kế Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước đều do Kiến trúc sư và Kỹ sư có năng lực chuyên môn chuyên sâu triển khai. Các bộ môn có sự trao đổi và được thống nhất, dẫn dắt bởi Kiến trúc sư – Trưởng nhóm.

– Thành Phát hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp phép cho Khách hàng.

– Đối với gói dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói của Thành Phát, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế.

– Thi công theo hình thức chìa khóa trao tay, toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công do Thành Phát cung cấp và do Thành Phát giám sát. Khách hàng được tham gia giám sát nếu muốn và được kiểm tra mã vật tư trước khi lắp đặt vào công trình.

– Có năng lực thi công xây dựng, đã triển khai thực tế nhiều công trình trên cả nước: Hà Nội, Nam Định, Lạng Sơn, Hòa Bình, Lào Cai, …….. Có kỹ sư giám sát tại hiện trường khi tiến hành thi công. Cam kết tiến độ và chất lượng công trình bằng văn bản có tính pháp lý.

– Chế độ bảo hành, bảo trì 6 năm.

Việc tìm kiếm đơn vị xây dựng cho từng giai đoạn từ thiết kế, thi công móng, thi công hoàn thiện,… vô cùng mất thời gian và công sức mà không phải gia chủ nào cũng có thể chu toàn, và khi đó, gói tư vấn thiết kế – thi công trọn gói sẽ chính là vị cứu tinh cho bạn! Tự hào là cái tên vàng trong làng xây dựng, với lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam, Thành Phát chắc chắn sẽ dành cho ngôi nhà tương lai của bạn những gì tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và nhận tư vấn từ những chuyên gia của chúng tôi!

Công trình đã thực hiện